(+84) 463.28.7979

HTC Mazaa – phiên bản nâng cấp của HTC Trophy có GPU tốt hơn


Thông tin về chiếc điện thoại HTC Mazaa đã được thành viên Cpitt đăng tải trên XDA-developers hôm qua. HTC Mazaa là phần thưởng cho người chiến thắng tại cuộc thi lập trình do Microsoft tài trợ và Cpitt là một trong số lập trình viên được tặng máy. Trên XDA-developers, Cpitt đã cho đăng tải một số hình ảnh và cung cấp thông tin chi tiết về thiết bị. Theo đó:

mazaaspeed

  • Chip đồ họa (GPU) của Mazaa dường như nhanh hơn HTC HD7. Cpitt đã cho thử nghiệm với chương trình WP Benchmark, kết quả Mazaa có tốc độ khung hình đến 50 fps trong khi HD7 chỉ 23 fps. Chiếc HTC Mazaa được cài sẵn bản build 7720 Mango RTM (tương tự Toshiba IS12T) trong khi HTC HD7 dùng bản build 7712 Mango.
  • Thử nghiệm với bài test FishIE Tanks, Mazaa đạt chỉ số 47 fps trong khi HD7 là 30 fps.
  • Cpitt cho biết HTC Mazaa hoạt động trên cả 2 băng tần CDMA/GSM do đó khả năng sẽ do nhà mạng Verizon phân phối.

Việc GPU của Mazaa nhanh hơn một phần do sự tối ưu hóa của bản build 7720 Mango RTM và sự hỗ trợ của chip đồ họa Adreno 205. Mặc dù Mazaa chỉ là một phiên bản nâng cấp của HTC Trophy nhưng bản cập nhật Mango hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng, đặc biệt là khả năng xử lý đồ họa.

P/S: Mình cũng thử test theo cách của Cpitt trên LG E900 chạy bản build 7712. Kết quả WP Benchmark GPU trung bình là 22 fps và FishIE Tanks là 20 fps, vẫn thấp hơn nhiều so với HTC Mazaa .

Theo: TT/WPCentral

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>