(+84) 463.28.7979

HTC One X đạt điểm benchmark ấn tượng


Dù chưa được bán ra nhưng một số người dùng may mắn đã có được những chiếc One X phiên bản chưa chính thức từ HTC. Một chiếc máy đã rơi vào tay của anh nhân viên làm việc tại AT&T và điểm benchmark về nó cũng đã xuất hiện. Anh này chạy hai phần mềm benchmark gồm Quadrant và Vellamo, kết quả cho thấy One X có hiệu năng rất ấn tượng, thậm chí hơn cả tablet Transformer Prime trong một bài benchmark. Chiếc One X được nói tới sử dụng CPU Qualcomm Snapdragon S4 hai nhân. Trong khi đó, phiên bản quốc tế của nó chạy trên con chip Tegra 3 bốn nhân của NVIDIA.

HTC One X

Trong lần chạy benchmark Quadrant, HTC One X được 4952 điểm, nó bỏ xa chiếc tablet Samsung Galaxy Tab và Galaxy Nexus chạy Android 4.0. Để cho dễ hình dung thì Galaxy Nexus (CPU TI OMAP hai nhân) của Samsung chỉ được 2600 điểm trong bài benchmark này.

Ở lần thứ hai với Vellamo, ứng dụng đánh giá hiệu năng trình duyệt web của những chiếc máy Android thì One X cũng đạt điểm số cao. Bất ngờ khi One X xếp trên chiếc tablet ASUS Transformer Prime sử dụng CPU NVIDIA Tegra 3 bốn nhân. Xét trên lý thuyết có thể Tegra 3 bốn nhân mạnh mẽ hơn Snapdragon S4 hai nhân nhưng điểm số mà One X (sử dụng Snapdragon S4) đạt được thì thật ấn tượng và rất tốt.

Nguồn: Mobile Syrup

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>