(+84) 463.28.7979

HTC Radar 4G cho T-Mobile và HTC Explorer giá rẻ


Đến nay thì nhiều người vẫn hoài nghi về khả năng hỗ trợ mạng 4G của Windows Phone 7. Tuy nhiên, mới đây nhà mạng T-Mobile đã lên tiếng xác nhận về sự tồn tại của điện thoại WP7 đầu tiên hỗ trợ 4G. Chiếc điện thoại này chính là phiên bản 4G của HTC Radar vừa được giới thiệu và dự kiến máy sẽ được bán ra vào cuối tháng 10/đầu tháng 11. Ngoài sự khác biệt về băng tần thì HTC Radar 4G vẫn có cấu hình như cũ với màn hình cảm ứng 3,8″, thiết kế unibody, camera sau 5 MP, camera trước 1.3 MP, chip xử lý 1 GHz và đặc biệt là được cài sẵn WP7 Mango.

Bên cạnh HTC Radar 4G thì trang tin Pocket-lint cho biết T-Mobile sẽ phát hành thêm một chiếc điện thoại 4G khác chạy Android vào ngày 26 tháng 10 tới (có thể cùng đợt với Radar 4G) là HTC Ruby với tên thương hiệu HTC Amaze 4G.

P/S: Đợt rò rỉ lần này còn xuất hiện thêm 1 chiếc điện thoại khác từ HTC: HTC Explorer.

htc explorer

HTC Explorer từng được biết đến với tên mã HTC Pico. Theo Pocket-lint thì Explorer là điện thoại Android nằm trong phân khúc “bình dân” với trang bị CPU chỉ 600 MHz và RAM 384 MB. Mặt sau máy là camera 5 MP, chạy Android 2.3 với HTC Sense 3.5. Đây có thể là phiên bản tiếp theo của dòng Wildfire.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>