(+84) 463.28.7979

HTC sắp ra mắt hai điện thoại mới chạy Android và WP vào tháng 4/2012


Theo nguồn tin của trang web BGR, HTC sẽ ra mắt hai chiếc điện thoại mới trong năm sau. Hai sản phẩm này gồm có một chiếc điện thoại chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich và một chiếc smartphone sử dụng nền tảng Windows Phone chạy trên mạng 4G LTE của hãng viễn thông AT&T (Mỹ). Tên của mẫu điện thoại Android có thể là HTC Elite, còn chiếc máy Windows Phone sẽ là HTC Congressional. Cũng theo nguồn tin trên, HTC Congressional sẽ là điện thoại Windows Phone đầu tiên dùng mạng LTE. Ngoài ra sản phẩm này còn có màn hình 4,7″ (độ phân giải chưa biết) và được trang bị hệ thống âm thanh Beats Audio. HTC Elite và HTC Congressional có thể ra mắt trong nửa đầu tháng 4/2012. Nhiều khả năng hai chiếc sản phẩm này sẽ được giới thiệu tại triển lãm CES 2012 (diễn ra từ ngày 10-13 tháng sau).

HTC_logo

Trong năm 2012, có thể HTC sẽ ra mắt ít sản phẩm hơn so với năm nay. Quý 1 sẽ là quý “im lặng đến mức sốc” về số lượng thiết bị của hãng này được giới thiệu. Đây là kết quả việc chuyển đổi trọng tâm phát triển từ số lượng sang chất lượng của HTC. Tháng 11 vừa qua, công ty đã báo cáo kết quả kinh doanh sụt giảm 30% lợi nhuận. Mặc dù hãng không công bố lí do cho sự giảm sút nhưng nhiều thông tin nói rằng đó là do các thiết bị quá giống nhau, không tạo được điểm nhấn trên thị trường. HTC cũng đã nói rằng hãng sẽ tập trung phát triển sản phẩm chứ không phải là số lượng thiết bị để tránh đi vào vết xe đổ của Nokia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>