(+84) 463.28.7979

HTC sẽ nhận chứng chỉ PlayStation Certification từ Sony?


Một nguồn tin vừa cho biết, HTC sẽ là công ty đầu tiên nhận được chứng chỉ PlayStation Certification từ Sony. Thông tin chính thức sẽ được công bố tại triển lãm Mobile World Congress 2012 tới đây. Đây là một tín hiệu đáng mừng, người dùng Android sẽ dễ dàng tiếp cận những game nổi tiếng của Sony hơn thay vì phải mua một thiết bị của hãng như XPERIA Play hoặc Xperia S.

HTC-Playstation

PlayStation Certification được Sony giới thiệu cách đây 1 năm cùng với chiếc điện thoại chơi game đầu tiên của mình, Xperia Play. Cùng với chứng chỉ này thì Sony cũng giới thiệu PlayStation Suite – giải pháp chơi game PlayStation trên các điện thoại Android của hãng. Trước đây thì Sony và NVIDIA cũng đã từng công bố việc hợp tác đưa PlayStation Suite lên các điện thoại Android. Có lẽ HTC sẽ là kết quả đầu tiên của việc hợp tác này.

Nguồn: pocket-lint

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>