(+84) 463.28.7979

HTC sẽ giới thiệu điện thoại có màn hình 5 inch vào tháng 9 này?


DigiTimes cho biết HTC đang phát triển một chiếc smartphone với màn hình rộng 5 inch và sẽ giới thiệu nó vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay. Màn hình được trang bị trên chiếc điện thoại HTC mới này có độ phân giải Full HD 1920×1080 nhưng thực tế hình ảnh sẽ được hiển thị ở độ phân giải 1794×1080 bởi nó phải chia sẻ điểm ảnh với những nút điều hướng đặc trưng được Google thêm vào kể từ phiên bản Android 4.0 - Ice Cream Sandwich.

HTC

Cũng theo nguồn tin, dựa vào kết quả Benchmark được phát hiện mới đây, chiếc HTC bí ẩn này được trang bị bộ vi xử lí lõi tứ 1,5 Ghz, sử dụng chip Snapdragon S4 SoC từ Qualcomm cùng với bộ xử lí đồ hoạ GPU Adreno 320. Nhìn chung cấu hình của máy tương tự như chiếc One X trước đó, tuy nhiên kích thước màn hình đã được HTC tăng thêm 0,3″. HTC thường có truyền thống nâng cấp dòng sản phẩm chạy Android của mình hai lần một năm, vì vậy với việc HTC One X đã được giới thiệu vào tháng 2, người ta hy vọng mùa thu năm nay sẽ là thời điểm thích hợp để tập đoàn điện tử đến từ Đài Loan này cho ra mắt một bản nâng cấp mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>