(+84) 463.28.7979

HTC T6 sẽ có màn hình 5,9″ Full-HD, Snadragon 800, UltraPixel, Sense mới, đầu đọc vân tay?


Cách đây ít hôm tài khoản Twitter @evleaks có tiết lộ rằng HTC đang phát triển một chiếc phablet với tên mã T6, và hôm nay anh đã đưa ra cấu hình rò rỉ của thiết bị này. Theo đó, T6 sẽ được trang bị màn hình 5,9″ Full-HD, chip Qualcomm Snapdragon 800 (MSM8974) bốn nhân xung nhịp 2,3GHz. Máy có RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera phụ 2,1 megapixel, camera chínhUltraPixel (có khả năng ổn định hình ảnh quang học) giống với HTC One. Evleaks nói sản phẩm này sẽ sử dụng viên pin 3300mAh và chạy trên Android 5.0 “Key Lime Pie”. Trang tin TheUnlockr còn nói thêm rằng có thể loa BoomSound cũng như chip xử lí âm thanh riêng biệt của One sẽ được mang lên T6, ngoài ra nhiều khả năng sẽ có thêm khe cắm microSD để mở rộng dung lượng lưu trữ.

htct6

Về mặt giao diện, TheUnlockr nói T6 sẽ được cài sẵn một phiên bản Sense được làm mới nhẹ so với hiện nay, trình BlinkFeed thì được tích hợp nội dung từ nhiều đối tác hơn. Người dùng cũng được phép tùy biến BlinkFeed nhiều hơn cũng như lưu nội dung để xem offline. Chưa rõ cây bút Scribe vốn được HTC dùng cho tablet Flyer và JetStream có tương thích với T6 hay không. Chưa hết, TheUnlockr còn nói rằng T6 sẽ có cảm biến đọc vân tay ở mặt sau máy để việc unlock thiết bị được thực hiện ngay khi người dùng vừa cầm nó lên.

Nguồn: TheUnlockr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>