(+84) 463.28.7979

HTC “thay máu” đội ngũ thiết kế


Công ty đã công bố một bộ phận liên ngành mới có tên Studio, trong đó sẽ bao gồm thiết kế và kỹ sư sẽ báo cáo trực tiếp Giám đốc điều hành của HTC Peter Chou. Studio sẽ được tập trung vào “sản phẩm chủ lực” cho ra mắt trong năm nay, và sẽ có một tâm trí cởi mở về các thành phần “hơn so với HTC đã có trong quá khứ. CFO Winston Yung tin rằng nhìn xa hơn cho các thành phần của nó sẽ giúp công ty lấy lại lợi thế trong sản phẩm “.

htc-titan-ii-verge

Các mẫu điện thoại cao cấp của HTC cần cải tiến nhiều hơn

Trong những năm qua, HTC gần như độc quyền sử dụng các chip xử lý của nhà sản xuất Qualcomm. Tuy nhiên theo một báo cáo gần đây, công ty điện thoại nổi tiếng tại Đài Loan sẽ theo một chuẩn mực mới, thoáng hơn torng việc lựa chọn đối tác cung cấp chip xử lý cho sản phẩm điện thoại của mình. Như trước đây HTC vẫn sử dụng chip của một số đối tác của Samsung, TI và gần đây là một sức mạnh mới từ Nvidia với chip Tegra.

Dự kiến sắp tới HTC sẽ công bố một sản phẩm mới tại MWC diễn ra vào cuối tháng này vì vậy  bạn sẽ có một bất ngờ vào những gì mà đội ngũ mới của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>