(+84) 463.28.7979

HTC tiết lộ về 3 chiếc điện thoại WP8 đang được phát triển


Sau khi Windows Phone 8 chính thức được giới thiệu thì cũng là lúc các hãng điện thoại bắt đầu nói về các sản phẩm tương lại của mình. Thông tin về HTC đã sớm có đầu tiên từ một nguồn tin nội bộ dành cho TheVerge. Theo đó, trong tương lai gần sẽ có 3 chiếc điện thoại mới của HTC được giới thiệu chạy WP8 mới nhất. Đầu tiên là chiếc điện thoại cao cấp nhất Zenith, tầm trung chúng ta có Accord và thấp hơn là Rio. Đây có lẽ chi là tên mã của những điện thoại khi còn trong gia đoạn phát triển, khi ra mắt chính thức rất có thể chúng sẽ mang cái tên khác.

windows-phone-8

Trước tiên nói về chiếc máy ở vị trí thấp nhất, đó là Rio. Nó có màn hình kích thước 4-inch độ phân giải WVGA 800×480. Máy có camera 5MP quay film chuẩn HD 720p. Tuy máy chỉ có 512MB RAM tuy nhiên CPU cũng không tệ, Qualcomm MSM8227 thuộc dòng Snapdragon S4 Plus mới nhất. Máy chỉ hỗ trợ 14.4Mbps HSPA.

Cao cấp hơn một chút chúng ta có Accord, với cấu hình tốt hơn rất nhiều. Màn hình lớn 4.3-inch độ phân giải HD (1280×720) và đặc biệt là công nghệ Super LCD 2. Camera 8MP có thể quay video chuẩn Full-HD. Nó cũng hỗ trợ mạng tốc độ cao hơn là 42Mbps HSPA+. Ngoài ra chúng ta còn có kết nối NFC, 1GB RAM. Cuối cùng, chiếc WP8 cao cấp nhất Zenith với màn hình 4.7-inch độ phân giải 1280×720 và cũng dùng công nghệ Super LCD 2. Máy cũng có camera 8MP, hỗ trợ mạng HSPA+ 42Mbps. Nó có bộ xử lí 4 nhân, tuy chưa xác định chính xác mã CPU nhưng rất có thể nó giống với HTC One X bên Android.

Cả ba thiết bị này sẽ ra mắt trong năm này với Rio và Accord vào tháng 10 còn Zenith sẽ là một thời điểm nào đó cuối năm (Quý 4)

Nguồn: TheVerge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>