(+84) 463.28.7979

HTC Trophy chạy Windows Phone 7 về Việt Nam


Chiều nay, HTC Trophy, mẫu di động chạy Windows Phone 7 đầu tiên được bán ra đã xuất hiện tại Việt Nam, hiện giá model này vẫn chưa có.
> Smartphone chạy Windows Phone 7 bắt đầu bán

Phiên bản Trophy xuất hiện tại thị trường Việt Nam thông qua đường xách tay, từ nhà mạng Vodafone ở New Zealand, đây là quốc gia đầu tiên của di động Windows Phone 7 trên thế giới. Trophy được bán ra 2 ngày trước, máy có giá khoảng 680 USD mua gọn (tương đương hơn 13 triệu đồng).

Trophy không phải là mẫu smartphone cấu hình tốt nhất trong số 5 chiếc Windows Phone của HTC. Máy có thiết kế khá mỏng, với chiều dày 12 mm, sở hữu màn hình SCLD rộng 3,8 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel, hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

Giống như nhiều chiếc Windows Phone 7 khác, máy sử dụng vi xử lý tốc độ 1GHz, hỗ trợ đầy đủ các kết nối, 576 MB RAM, 512 MB ROM, bộ nhớ trong lên tới 8GB.

HTC Trophy trông khá đẹp, bề mặt trước phẳng với 3 phím đặc trưng của Windows Phone 7, cảm ứng phía dưới. Máy sở hữu các đường nét giống Desire, nhưng các cạnh và bộ khung lại mang dáng dấp HD2.

Mặt sau của máy là camera 5 Megapixel hơi lồi lên, thiết bị hỗ trợ chế độ quay phim HD 720p. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế chiếc Trophy.

Máy có màn hình 3,8 inch.
Mặt trước của máy phẳng với ba phím bấn Windows Phone đặt trưng.
Phía sau là camera 5 Megapixel lồi lên.
Phím tăng giảm âm lượng, cổng microUSB nằm bên trái.
Nút chụp hình khá lớn bên phải.
Trên đỉnh nguồn là giắc cắm tai nghe 3,5 mm, nút nguồn.
Trophy mỏng 12 mm.
Máy nằm giữa, cạnh trái là Desire, bên phải là Galaxy S.
Mặt sau của bộ ba model này.
Màn hình Home của máy với giao diện HTC Hub.

>> Xem tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *