(+84) 463.28.7979

HTC xác nhận sẽ cung cấp Sense UI cho Magic vào tháng 11


Hôm nay tại cuộc họp báo ra mắt Hero, HTC Việt Nam đã công bố một thông tin rất vui đối với những ai hâm mộ android đó là giao diện Sense sẽ chính thức được cung cấp cho Magic vào tháng 11 này, và việc update là hoàn toàn miễn phí.

Ngay từ bây giờ bạn hãy đang kí làm thành viên của HTC e-Club để được cập nhật những thông tin mới nhất về bản nâng cấp này và là một trong những người đầu tiên trải nghiệm giao diện mới Sense.

HTC_Brazil

HTC Brazil bán Magic có cài sẵn Sense UI

Nhắc lại một chút về Sense UI, đây là giao diện hoàn toàn mới được HTC phát triển cho các điện thoại Android của mình, Kế thừa vẻ đẹp từ giao diện Touch 3D trên PPC. Với Scenes UI bạn sẽ dễ dàng duyệt qua danh bạ, duyệt email nhanh, kèm theo đó là trình nghe nhạc đơn giản. Những hiệu ứng chuyển màn hình nhẹ nhàng, thật đầy cảm hứng. Những tiện ích nhỏ nhưng rất hữu dụng như: tắt mở wifi, tắt mở bluetooth hay chuyển máy qua chế độ airplane …

Từ trước đến nay, muốn dùng Sense UI trên Magic thì chúng ta chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là up bản rom khác đã được xào nấu lại. Tuy nhiên do không phải bản rom chính thức vì thế cũng ảnh hưởng đến tốc độ và tính ổn định của máy. Magic có cấu hình tương đương Hero, nay với việc update Sense UI thì thật là tuyệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *