(+84) 463.28.7979

HzO đàm phán với Apple và Samsung để sản xuất thiết bị chống nước


HzO, một công ty công nghệ Mỹ, được cho là đang đàm phán với Apple và Samsung về việc tích hợp công nghệ chống vô nước WaterBlock cho các thiết bị trong tương lai của hai hãng điện tử này. WaterBlock sử dụng một lớp phim kích thước nano đóng vai trò rào cản bao phủ bên ngoài thiết bị (việc này được làm trong quá trình sản xuất) để ngăn không cho nước xâm nhập vào sản phẩm. Kĩ thuật này được đánh giá cao vì người dùng sẽ không cần đến các vỏ bọc làm tăng độ dày và mất đi vẻ thẫm mĩ của máy. Vật liệu cấu tạo nên lớp phim là vật liệu hữu cơ an toàn, không có chất độc và hầu như không thêm một gram nào vào trọng lượng của máy móc. Tuy nhiên, lớp phim này chỉ giúp cho thiết bị không bị hư hỏng với các tai nạn liên quan đến nước. Việc ngâm máy vào chất lỏng một thời gian dài thì lớp phim này cũng không thể giúp ích được gì.

Tại CES 2012, HzO trình diễn công nghệ của mình bằng cách liên tục nhấn chìm một chiếc iPhone vào hồ cá. Theo Pocket-lint, HzO đang trong tiến trình ký kết hợp tác với một nhà sản xuất smartphone lớn và một hãng làm tai nghe. Hãng này có tham vọng đưa công nghệ của mình lên tất cả các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới. HzO cho biết những người đứng đầu Samsung có ấn tượng rất tốt với WaterBlock khi hãng này biểu diễn công nghệ trên chiếc Galaxy S. Hãng cũng đang tiếp tục thảo luận với Apple để dùng WaterBlock trên thế hệ “iPhone 5″.

home-splash

Video giới thiệu công nghệ WaterBlock của HzO:

Trình diễn WaterBlock với iPod Touch và loa mini:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>