(+84) 463.28.7979

IBM giới thiệu giải pháp giúp DN giảm chi phí


IBM vừa giới thiệu đến các doanh nghiệp Việt Nam các giải pháp IBM Lotus giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao hiệu quả hoạt động và cắt giảm chi phí ứng dụng CNTT.

IBM

TS. John J.Shedletsky giới thiệu về dòng sản phẩm IBM Lotus

TS. John J.Shedletsky, Phó Chủ tịch IBM phụ trách Công nghệ cạnh tranh tại bộ phận phần mềm của IBM cho biết, IBM Lotus có thể giúp các DN giảm chi phí ít nhất 20% nhờ khả năng xây dựng một nền tảng bao gồm cả 2 lựa chọn là dịch vụ điện toán đám mây và dịch vụ hiện có của khách hàng.

Với mục đích hỗ trợ các DN cộng tác thông minh hơn, IBM vừa công bố phiên bản Lotus Domino 8.5.1 mới nhất của phần mềm cộng tác Lotus Notes và Domino, dành cho các thiết bị di động có khả năng kết nối web như iPhone, điện thoại thông minh Nokia, laptop và các loại máy tính để bàn hoặc các ứng dụng khác của DN…

Lotus Domino 8.5.1 là phiên bản đầu tiên hỗ trợ iPhone thông qua phần mềm di động Lotus Notes Traveler. Phần mềm này có khả năng xóa toàn bộ dữ liệu thông tin mật từ xa trong trường hợp iPhones bị mất hoặc đánh cắp.

Bắt đầu với phiên bản 8.5.1, toàn bộ cộng đồng phát triển phần mềm có thể tải xuống công cụ IBM Lotus Domino Designer tại địa chỉ: www.ibm.com/developerWorks/downloads .

Tính đến nay, các sản phẩm Lotus Notes và Lotus Domino của IBM đã có khoảng 145 triệu người đăng ký sử dụng trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, IBM cũng đã công bố dịch vụ IBM LotusLive iNotes mới-một dịch vụ cộng tác DN giúp hàng triệu người dùng là DN sử dụng được các tiện ích từ công nghệ điện toán đám mây có độ tin cậy, tính bảo mật và riêng tư. Với mức giá hấp dẫn, khởi điểm là 3 USD/ người dùng/ tháng, dịch vụ điện toán đám mây mới IBM LotusLive iNotes cho phép các phòng ban CNTT vốn đã phải chịu quá nhiều áp lực có khả năng khai thác các ưu thế từ sáng kiến cộng tác doanh nghiệp hàng đầu của IBM, bao gồm cả e-mail di động có khả năng tương tác với Lotus Notes và Microsoft Exchange.

Dịch vụ điện toán đám mây mới của IBM có thể hỗ trợ các kế hoạch chuyển đổi từng bước hoặc chuyển đổi toàn bộ một lần, trong khi vẫn hỗ trợ hệ thống cộng tác hiện có của khách hàng.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *