(+84) 463.28.7979

IBM giới thiệu phần mềm DB2 9.7


IBM vừa chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất của phần mềm DB2 có tên mã là “Cobra” (DB2 9.7) tại thị trường Việt Nam.

DB2-9.7

Đây là phần mềm cơ sở dữ liệu đầu tiên có thể cung cấp đồng thời khả năng phân tích kinh doanh trên các dữ liệu quan hệ và dữ liệu XML.

DB2 9.7 là phần mềm có các tính năng quản lý tải công việc và điện toán tự động, giúp nâng cao hiệu năng của các ứng dụng có mức độ ưu tiên cao như báo cáo tài chính cuối quý hoặc giúp nhân viên CNTT quản lý khối lượng dữ liệu ngày một gia tăng một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm tới 35% các tác vụ quản trị.

Theo ông Roger T.S. Lim, Giám đốc kinh doanh mảng phần mềm Quản lý Dữ liệu Doanh nghiệp, Bộ phận Phần mềm IBM ASEAN, với những tính năng mới như quản lý bộ nhớ, tự tinh chỉnh hay nén sâu (deep compression) có khả năng nén tới 83% lượng dữ liệu, DB2 9.7 có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tới 30% chi phí lưu trữ dữ liệu so với các sản phẩm cạnh tranh, tiết kiệm tới 75% chi phí liên quan, trong đó bao gồm cả chi phí điện năng, nhiều hơn bất kỳ một phần mềm cơ sở dữ liệu nào khác hiện có.

Bên cạnh đó, công nghệ mới của DB2 9.7 còn giúp các chuyên gia CNTT có thể phát triển và triển khai các ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng, bao gồm cả những ứng dụng chuyên được viết để hoạt động trên các cơ sở dữ liệu khác.

Tại thị trường Việt Nam, phiên bản phần mềm mới nhất DB2 9.7 hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, tài chính… Với các doanh nghiệp nhỏ nhơn, IBM có phiên bản phần mềm DB2 9.7 Express dành cho nhóm đối tượng khách hàng này.

Khách hàng, các nhà phát triển và đối tác của IBM đều có thể dùng thử DB2 9.7. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập các địa chỉ: http://ibm.com/db2 và http://ibm.com/breakfree.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>