(+84) 463.28.7979

IBM ra mắt developerWorks tiếng Việt


Trang web vừa được IBM công bố là tài nguyên của IBM dành cho cộng đồng nghiên cứu, phát triển ứng dụng và chuyên gia CNTT tại Việt Nam.

ibm-developerwords-vn

Công ty IBM ngày hôm nay chính thức công bố giao diện tiếng Việt của trang web developerWorks, mang đến những cơ hội cho các chuyên gia CNTT Việt Nam sử dụng những công cụ phần mềm, mã lệnh, tham gia các hoạt động học tập, diễn đàn, blogs, tìm hiểu các tiêu chuẩn, thông lệ tối ưu về CNTT. DeveloperWorks được giới chuyên môn đánh giá là trang web phát triển kỹ năng công nghệ lớn nhất toàn cầu với số lượng người tham gia đông nhất, thu hút khoảng hơn 8 triệu chuyên gia phát triển phần mềm trên toàn thế giới.

Trang web developerWorks là một nguồn tài nguyên đươc IBM xây dựng cho cộng đồng các nhà phát triển ứng dụng và các chuyên gia CNTT. Trang web không đơn thuần là các sản phẩm và công nghệ của IBM mà nó cung cấp cả những xu hướng CNTT trên toàn thế giới, bao gồm các công cụ, mã lệnh và các tài liệu hướng dẫn cũng như giảng dạy về AIX, UNIX, quản lý thông tin, cũng như các công nghệ chuẩn mở như Java, Linux, XML… Trang web cho phép kết nối và đăng ký làm thành thành viên rất đơn giản. Những thành viên truy cập là sinh viên hay các chuyên gia CNTT đều có thể tương tác, tải phần mềm dùng thử, đánh giá cũng như phát triển các kỹ năng CNTT riêng cho mình.

Để biết thêm thông tin về developerWorks tiếng Việt, bạn đọc có thể truy cập địa chỉ: www.ibm.com/developerworks/vn.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *