(+84) 463.28.7979

Ice Cream Sandwich "cập bến" LG và Sony Ericsson


Hai nhà sản xuất smartphone Sony Ericsson và LG vừa thông báo rằng, họ sẽ sớm cập nhật Ice Cream Sandwich, phiên bản hệ điều hành di động Android mới nhất cho các mẫu điện thoại thông minh (smartphone) của mình.

Sony-ericsson

Ảnh minh họa. (Nguồn: pixmule.com)

LG xác nhận qua Facebook rằng ở đợt cập nhật Android 4.0 sắp tới, những smartphone sẽ được “lên đời” gồm: Optimus 2X, Optimus Black, Optimus 3D và Optimus LTE.

Hãng công nghệ của Hàn Quốc cho hay, thời gian nâng cấp chi tiết sẽ được đăng tải trên trang Facebook của họ vào tháng Mười Hai này.

Ngoài ra, LG cũng đang tích cực thử nghiệm để xem liệu Ice Cream Sandwich có tương thích với những mẫu smartphone khác của họ hay không, và hãng này cũng làm nức lòng người tiêu dùng với lời hứa hẹn sẽ “Ice Cream Sandwich hóa” càng nhiều smartphone càng tốt.

Trong khi đó, Sony Ericsson có vẻ “trầm” hơn trong công cuộc nâng cấp Android 4.0 cho các thiết bị của họ.

Tuy nhiên, những chủ nhân của dòng smartphone Xperia vẫn cảm thấy vui mừng khi đọc được nội dung trên trang Facebook của Sony Ericsson Italia, khi thông báo tại đây nói rằng dòng Xperia sẽ nhận được bản cập nhật Ice Cream Sandwich vào khoảng tháng Ba năm sau.

Trước đó, HTC cũng đã hứa hẹn sẽ mang Android 4.0 tới những smartphone của họ vào đầu năm 2012, trong khi Droid Razr của Motorola và Galaxy S II của Samsung đều được nhà sản xuất khẳng định chắc nịch về kế hoạch “Ice Cream Sandwich hóa,” dù cho tới giờ, thời điểm cập nhật chính xác vẫn còn là ẩn số.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *