(+84) 463.28.7979

IDAPT i4 – Sạc cùng lúc 4 thiết bị điện tử


Trong khuôn khổ triển lãnh CTIA Wireless 2010 tổ chức tại Las Vegas, Mỹ, hãng sản xuất đồ điện tử IDAPT đến từ Tây Ban Nha đã cho ra mắt hệ thống sạc điện cầm tay cho các thiết bị công nghệ có tên là IDAPT i4. Bộ sạc này có thể sạc điện cho 4 thiết bị cùng lúc và tương thích với hơn 4000 thiết bị điện tử bao gồm những sản phẩm tiêu biểu như iPhone, iPod, BlackBerry, Nintendo DS, PSP, PS3, máy GPS, máy ảnh số và các sản phẩm kết nối Bluetooth.

IDAPT_i4

IDAPT i4 có 3 lỗ cắm sạc và một cổng sạc USB ở bên hông. Nhưng điểm đặc biệt là nó có các đầu sạc có thể tháo rời và thay thế. Mỗi đầu sạc sẽ tương thích với các thiết bị khác nhau. Để thay đổi đầu sạc, bạn chỉ cần bấm vào nút “Quick Release” và lấy nó ra, rất an toàn. Tình trạng sạc điện sẽ được thông báo qua các đèn LED và nút Tắt/Mở sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng.

IDAPT_i4_2

Theo như lời của một nhân viên từ IDAPT thì hiện hãng này vẫn đang tiếp tục phát triển các đầu sạc và các giải pháp sạc mới khi ngày càng có nhiều các thiết bị điện tử xuất hiện trên thị trường. Giá bán lẻ hiện tại của một bộ IDAPT i4 là 60 USD. Nhưng bạn sẽ phải mua thêm các đầu sạc với giá 15 USD/cái hoặc mua cùng lúc 4 cái với giá 40 USD. Bộ sạc i4 sẽ chính thức bán ra vào tháng 5 tới với 2 màu trắng và đen.

Ngoài bộ sạc IDAPT i4 thì hãng này cũng có các bộ sạc i3 và i2 với các lỗ cắm sạc tương ứng với con số theo tên. Bạn có thể tham khảo thêm ở đây!

Theo TT/IDAPT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *