(+84) 463.28.7979

IDG chính thức phát động Giải thưởng Lãnh Đạo An Toàn Thông tin 2010


Chiều qua, ngày 27 tháng 9 năm 2010, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp cùng Trung tâm Ứng cứu Khẩn cấp Máy tính Việt Nam (VNCERT) và Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM đã tổ chức buổi họp báo công bố phát động giải thưởng Lãnh Đạo An Toàn Thông Tin 2010 (CSO Summit and Awards). Sau lần đầu tiên tổ chức vào năm 2009, giải thưởng lần thứ hai này cũng không nằm ngoài mục đích phát hiện và tôn vinh các CSO – những người đã có nhiều đóng góp và sáng kiến thiết thực cho sự phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức nói riêng và cho sự phát triển kinh tế – xã hội nói chung trong lĩnh vực CNTT.

CSO – Lãnh đạo An ninh thông tin là người giữ trọng trách trong việc hoạch định chính sách và tổ chức thực thi các biện pháp nhằm đảm bảo cho hệ thống thông tin được toàn vẹn, bảo mật và luôn sẵn sàng phục vụ cho tổ chức, doanh nghiệp. Tại Việt Nam, cách đây không lâu, chức danh CSO còn chưa được biết đến và vai trò của các CIO cũng chỉ giới hạn ở trong các triển khai, duy trì và điều hành hệ thống CNTT thì ngày nay tầm quan trọng của họ đã được xếp ngang hàng với các CEO (Chief Executive Officer) và COO (Chief Operating Officer) trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính vì tầm quan trọng đó mà giải thưởng trên đã được tổ chức thành công lần thứ nhất vào năm 2009 và năm nay là năm thứ hai với quy mô mở rộng hơn và các tiêu chí chấm giải cũng cao hơn. Các bạn quan tâm có thể tham khảo chi tiết về Giải thưởng và thông tin tuyên truyền trong các file đính kèm bên dưới bài. Thông tin cụ thể về các ứng viên cũng như quy trình chấm/khảo sát của các đại biểu giám khảo sẽ được cập nhật trong các bản tin sau.

Một số hình ảnh buổi họp báo công bố giải thưởng Lãnh Đạo An Toàn Thông Tin 2010 (CSO Summit and Awards):

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám Đốc Sở TT-TT TP.HCM phát biểu và giải đáp thắc mắc tại buổi họp báo.

Ông Lê Thanh Tâm – Tổng Giám Đốc IDG Việt Nam & Đông Dương phát biểu và giải đáp thắc mắc tại buổi họp báo.

Theo TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>