(+84) 463.28.7979

IE9 sẽ xuất hiện vào tháng 9


Bản beta của Internet Explorer 9 – phiên bản trình duyệt mới nhất của Microsoft – sẽ xuất hiện cho người dùng thử nghiệm vào tháng 9 tới.

Thông tin này được giám đốc tài chính của Microsoft Kevin Turner thông báo tại cuộc họp với các nhà phân tích tài chính vừa diễn ra tại trụ sở của tập đoàn này ở Redmond, Mỹ.
“IE8 là trình duyệt an toàn nhất trên thị trường hiện nay”, Kevin Turner . “Nhưng chúng tôi đang thực sự phấn khích với IE9, phiên bản trình duyệt sẽ được ra mắt thử nghiệm vào tháng 9 tới”.
Kevin Turner không tiết lộ nhiều về các tính năng của phiên bản IE mới nhưng cho biết IE9 sẽ tập trung vào chuẩn HTML5. Ngoài ra, trình duyệt này sẽ tập trung cải thiện 3 yếu tố chính là tốc độ, bảo mật và sự an toàn.
Giám đốc tài chính của Microsoft khẳng định IE trong tương lai vẫn sẽ thống trị thị trường mặc dù thị phần của trình duyệt này đang bị các đối thủ như Firefox và Chrome gặm nhấm dần. “Trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua”, Kevin Turner nói trước đám đông các chuyên gia tài chính dự cuộc họp, “chúng tôi đã lần đầu tiên gia tăng thị phần trình duyệt trong một thời gian dài liên tục giảm. Đà tăng trưởng đó sẽ tiếp tục được duy trì”.

Theo PCmag/Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>