(+84) 463.28.7979

iLife’ 11 xuất hiện trên Amazon, Parallels 6 trên Fry’s Electronic


Trang bán hàng trực tuyến Amazon vừa cho đăng tải thông tin về gói ứng dụng iLife ’11 của Apple, phiên bản kế tiếp của iLife ’09 hiện hành. Những thông tin về iLife ’11 đã xuất hiện từ khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên nó xuất hiện trên một trang bán hàng với thông tin về giá bán.

Theo đó, phiên bản iLife ’11 Family Pack có giá 99USD trên Amazon và thời điểm phát hành sẽ là khoảng 2 tới 4 tuần nữa. iLife ’11 được cho sẽ có một số cải thiện so với phiên bản trước đó như hỗ trợ điện toán 64-bit cũng như có thêm một phần mềm mới… Gói ứng dụng iLife gồm những phần mềm cơ bản cho người dùng Mac OS như iPhoto, iMovie hay iWeb, nó được cài sẵn trên những máy Mac mới hay có thể mua thông qua các cửa hàng bán lẻ ủy quyền của Apple.

Bên cạnh iLife ’11 thì một ứng dụng khác cho người dùng Mac OS cũng sắp có phiên bản mới đó là Parallels. Theo đó hình ảnh Parallels 6 đã xuất hiện trên kệ hàng của Fry’s Electronic, đây là phiên bản kế tiếp của Parallels 5 hiện tại. Tuy nhiên, những thông tin chi tiết hơn hay giá bán lẻ của Parallels 6 chưa được tiết lộ.

Nguồn: AppleInsider

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *