(+84) 463.28.7979

I’m Circle, ý tưởng về bộ thiết bị dùng chung vi xử lí


I’m Circle là một mẫu ý tưởng mới hoàn toàn về điện toán cá nhân, gồm có nhiều thiết bị khác nhau. Trung tâm của ý tưởng này là một chiếc hộp nhỏ gọn đóng vai trò trung tâm xử lí cho điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh I’m Watch và những thiết bị phát tập tin đa phương tiện có tên gọi I’m Core. Người dùng có thể trả lời cuộc gọi, phản hồi lại tin nhắn, soạn thảo email, xem phim độ nét cao,… trên bất cứ máy nào mình thích, bất kể đó là tablet, smartphone hay thậm chí là cả TV. Tất cả đều thực hiện qua giao tiếp không dây. Hệ điều hành mà I’m Core sử dụng là Android 4.0 Ice Cream Sandwich với giao diện tùy biến để dùng được trên nhiều kích thước màn hình khác nhau. I’m Core chứa trong mình CPU, RAM, ổ lưu trữ, GPS, Wifi, Bluetooth, thiết bị thu phát sóng điện thoại, khe SIM và bộ pin đủ mạnh để giúp thiết bị hoạt động. Công ty I’m đang tiếp tục phát triển và hi vọng rằng các thiết bị trong bộ I’m Circle sẽ xuất hiện trên thị trường đúng thời gian mà hãng hứa hẹn, cuối năm 2012, với nhiều màu sắc khác nhau.

Ngoài I’m Core ra thì thì ý tưởng này còn bao gồm I’m Screen, một chiếc smartphone với màn hình lớn, “máy ảnh trước và sau chất lượng cao, có khả năng quay phim” và được trang bị cảm biến gia tốc và từ kế. I’m Screen có thể biến thành trackpad khi khách hàng dùng I’m Circle như một chiếc máy tính để bàn. Kế đó là I’m View, một máy tính bảng có màn hình độ phân giải cao, nhẹ và có thể lướt web nhanh. Nó sẽ đóng vai trò làm bàn phím ảo khi I’m Circle biến hóa thành máy để bàn, bên cạnh việc sử dụng thông thường như bao tablet khác hiện nay. Còn I’m Vision là một màn hình 21″, mỏng 10mm và có độ phân giải Full-HD cùng với webcam độ phân giải HD. Nó sẽ là màn hình cho máy để bàn cũng như hệ thống giải trí khi kết hợp cùng I’m Core, I’m View và I’m Screen. Thiết bị cuối cùng trong bộ I’m Circle đó là I’m Cinema. I’m Cinema vừa đóng vài trò kết nối hệ thống I’m Circle với TV, vừa là đế sạc cho I’m Core.

ImCore

I'm Circle, ý tưởng về bộ thiết bị dùng chung vi xử lí
I’m Core

I'm Circle, ý tưởng về bộ thiết bị dùng chung vi xử lí
I’m Screen

I'm Circle, ý tưởng về bộ thiết bị dùng chung vi xử lí
I’m View

I'm Circle, ý tưởng về bộ thiết bị dùng chung vi xử lí
I’m Vision

I'm Circle, ý tưởng về bộ thiết bị dùng chung vi xử lí
I’m Cinema

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>