(+84) 463.28.7979

InFocus giới thiệu hệ thống kết nối không dây từ máy tính đến máy chiếu


Hãng sản xuất thiết bị trình chiếu của Hoa Kỳ – InFocus vừa chính thức giới thiệu một hệ thống hỗ trợ trình chiếu không dây, có thể kết nối từ bất kỳ máy tính chạy WIN hay MAC đến các máy chiếu của hãng. Hệ thống này có tên gọi là: InFocus DisplayLink Wireless, hoạt động dựa trên nền tảng chip xử lý kết nối không dây của Wisair.

InFocus

Hệ thống nói trên rất đơn giản, chỉ bao gồm 2 USB transmitter mà thôi. Một USB transmitter được gắn vào máy tính xách tay, PC hay máy tính MAC trong khi cái còn lại người dùng chỉ việc cắm vào cổng USB trên máy chiếu. Chính vì chỉ sử dụng hai thiết bị “plugn play” qua USB 2.0 nên khả năng tương thích rất rộng rãi và loại bỏ đi việc phải phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ một thiết bị trung gian khác (ví dụ như adapter nối mini display port ra VGA trên MAC…).

Hệ thống này có tầm hoạt động trong bán kính 15 mét, hỗ trợ độ phân giải cao nhất lên đến 2048 x 1152 pixel và có khả năng trình chiếu hình ảnh chuẩn HD 720p. Dự kiến bán ra vào tháng 3 tới đây.

Theo TT/Slashgear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>