(+84) 463.28.7979

Instagram: 50 triệu người dùng, trung bình 5 triệu người mới mỗi tuần


Mashable mới đây cho biết Instagram hiện đã chạm mốc 50 triệu người dùng, không lâu sau khi Facebook bỏ ra 1 tỉ USD để sở hữu dịch vụ chia sẻ ảnh trực tuyến này. Nếu biết được rằng chỉ một tháng trước đây thôi, Instagram chỉ có 30 triệu người dùng thì bạn sẽ biết được mức độ tăng trưởng chóng mặt của dịch vụ này. Tính đến ngày 13 tháng 4 vừa rồi, họ có lượng người dùng là 40 triệu và giờ đây là 50 triệu, tính trung bình thì một tuần họ có thêm 5 triệu thành viên mới. Đây được coi là sự bùng nổ của Instagram khi họ bắt đầu năm 2012 với 15 triệu người dùng.

Instgram

Instagram có được sự tăng trưởng như ngày nay là nhờ phiên bản dành cho Android mà họ mới ra mắt gần đây. Theo thống kê, Instagram đạt 10 triệu lượt tải về trên kho ứng dụng Google Play của Android. Hiện tại Instagram đã có mặt trên iOS và Android. Tuy chưa có nhưng người dùng Windows Phone vẫn có thể sử dụng một số ứng dụng tương tự Instagram cho iOS hay Android để chỉnh ảnh và chia sẻ chúng.

Nguồn: Mashable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>