(+84) 463.28.7979

Intel chính thức ra mắt kho phần mềm cho netbook


AppUp Center sẽ xuất hiện đầu tiên trên các netbook của Asus từ tháng 10 tới đây.
> Kho phần mềm cho netbook của Intel ra mắt tháng sau

Được Intel giới thiệu lần đầu tiên vào tháng một năm nay, kho phần mềm AppUp Center hứa hẹn sẽ đem đến cho những người dùng netbook những trải nghiệm thú ví giống như iPhone hay iPad của Apple. Ngày hôm qua, hãng chip xử lý số một thế giới mới đưa ra phiên bản chính thức của kho phần mềm này (phiên bản 1.0).

Giao diện kho phần mềm của Intel.
Giao diện kho phần mềm của Intel.

Trong đó, hãng đã đạt được xong các thỏa thuận với các hãng bán lẻ Best Buy, Dixons, và Croma để phân phối các máy tính có cài đặt sẵn AppUp Center tại Mỹ, Anh và Ấn Độ tương ứng.

Trong khi đó, Asus cũng dự kiến sẽ cài đặt kho phần mềm Asus App Store lên tất cả các netbook sắp tới bắt đầu từ tháng 10. Gian hàng này là một phiên bản khác của AppUp Center nhưng mang nhãn hiệu của hãng.

Cũng giống như các gian ứng dụng cho thiết bị di động khác, AppUp Center sẽ có các ứng dụng tính phí và miễn phí. Đối với phần mềm có phí, người dùng có thể cài đặt và dùng thử trong vòng 24 giờ sau mới cần quyết định có mua hẳn hay không.

AppUp Center hỗ trợ netbook điển hình với cấu hình bao gồm vi xử lý Atom, màn hình 10 inch hoặc nhỏ hơn với độ phân giải 1.024 x 600 pixel. Kho phần mềm này cũng hỗ trợ cả netbook và máy tính chạy Windows, MeeGo, Linux.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *