(+84) 463.28.7979

Intel giới thiệu bộ vi xử lý Core vPro tiết kiệm


Intel vừa công bố họ bộ vi xử lý Intel Core vPro trong năm 2010 nhằm đáp ứng những nhu cầu tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp ở mọi quy mô kinh doanh.

Core vPro

Nền tảng sử dụng họ bộ vi xử lý Intel Core vPro trong năm 2010 này bao gồm chipset Intel Q57 Express mới và hệ thống kết nối Intel 82577LM Gigabit Network Connection mới dành cho máy tính xách tay và Intel 82578DM Network Connection dành cho máy tính để bàn.

Các bộ vi xử lý Intel Core i7 và Core i5 trong năm 2010 này có công nghệ tăng tốc Intel Turbo Boost và công nghệ siêu phân luồng Intel Hyper-Threading. Công nghệ Intel Turbo Boost tự động điều chỉnh tốc độ xử lý của bộ vi xử lý khi thấy một sự thay đổi trong khối lượng công việc cần xử lý, ví dụ, nhanh hơn khi người sử dụng đang dùng nhiều ứng dụng hoặc đang xem video nhưng sẽ chậm hơn và tiết kiệm điện năng hơn khi người sử dụng đi uống cà phê hoặc chỉ có các ứng dụng chạy nền đang hoạt động.

Các nhà sản xuất máy tính trên toàn thế giới bao gồm Acer, ASUS, Dell, HP, Lenovo và Toshiba, đang đưa ra thị trường những mẫu máy tính dành cho doanh nghiệp sử dụng họ bộ vi xử lý Intel Core vPro. Ngoài ra, những nhà phát triển các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn như Bomgar, Kaseya, LANDesk, Level Platforms, LogMeIn, Microsoft, RealVNC, Spiceworks, Symantec và WinZip sẽ hỗ trợ những tính năng mới này trong các sản phẩm điện toán sắp được ra mắt của mình. Các nhà cung cấp dịch vụ CNTT, trong đó có AT&T Tech Support 360 và PlumChoice, dự kiến sẽ đưa các khả năng của công nghệ Intel Core vPro vào trong các gói sản phẩm dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của mình.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *