(+84) 463.28.7979

Intel giới thiệu giải pháp xem 3D không cần kính chuyên dụng


Tại CES năm nay, nhiều hãng sản xuất TV, đầu thu…đã giới thiệu những mẫu sản phẩm mới của mình cho phép xem phim 3D. Việc xem phim bắt buộc người xem phải đeo kính chuyên dụng thì mới có thể thấy được hình ảnh dạng 3 chiều. Intel vừa giới thiệu công nghệ mới của họ giúp người dùng vẫn có thể xem phim 3D mà không cần đeo kính.

Một đoạn video được Intel trình diễn tại CES 2010 hé lộ khả năng xem 3D không cần phải đeo kính. Theo Intel thì đoạn phim này được quay theo dạng 3D và chiếc HDTV đó được phủ một lớp chất liệu đặc biệt giúp xem hình 3D mà không cần kính. Tuy nhiên, người xem phải đứng ở một số góc xem nhất định và phù hợp thì mới thấy rõ được hình ảnh 3D. Một khách tham quan đã trải nghiệm ở khoảng cách 3m và đứng ở chính giữa màn hình, kết quả là hình 3D rất rõ nét. Vào đây để xem video trải nghiệm.

Một số hình ảnh trải nghiệm:

Intel 3D

Trên: không dùng kính | Dưới: phải dùng kính

Intel 3D

Intel 3D

Theo TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>