(+84) 463.28.7979

Intel sẽ giới thiệu áo sơ mi thông minh trong năm nay?


Trước đây Intel không đề cập nhiều đến các thiết bị đeo được nhưng tại hội nghị Code Conference 2014, CEO Brian Krzanich của hãng đã cho chúng ta một bất ngờ: Intel sẽ giới thiệu một chiếc áo sơ mi thông minh chứa các cảm biến theo dõi sức khỏe người dùng ngay trong mùa hè năm nay. Thực chất thì Intel sẽ chỉ trang bị các cảm biến và để các công ty khác tự do sáng tạo đưa ra những mẫu áo này. Những chiếc áo thông minh của Intel sẽ có thể đo nhịp tim hay thậm chí là cảm xúc của người mặc và đồng bộ với điện thoại.

2499279_Brian_Krzanich_v1

Krzanich cho biết các cảm biến trong áo sẽ hoạt động nhờ vào một viên pin, vẫn hoạt động dưới mưa nhưng phải gỡ nó ra trước khi cho vào máy giặt. Ngoài áo sơ mi thông minh thì Brian Krzanich còn nói thêm về tầm nhìn cho các thiết bị đeo được của ông ở mắt, tai, cổ tay và nửa trên cơ thể.

Tham khảo: Engadget. Ảnh: The Circular

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>