(+84) 463.28.7979

Intel sẽ mở cửa hàng đầu tiên của hãng vào ngày 23/11 tại Mỹ


Tiếp bước Apple, Samsung, Microsoft và nhiều hãng công nghệ khác, ngày hôm nay Intel đã xác nhận rằng họ sẽ mở cửa hàng đầu tiên của hãng vào ngày 23/11, tại khu vực NoLita – thuộc thành phố New York, Mỹ. Giám đốc cấp cao của Intel cho biết kế hoạch “Intel Experience Store” sẽ giúp cho tập đoàn có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng, cộng đồng người sử dụng cũng như các doanh nghiệp địa phương một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Và để thu hút nhiều lượt khách vào xem, cửa hàng Intel sẽ có nhiều chương trình thú vị như cung cấp cafe miễn phí cho mỗi khách hàng hay chiếu phim vào mỗi thứ 6.

Intel

Mặc dù Intel không tiết lộ chi tiết cửa hàng của hãng sẽ bán những gì, tuy nhiên qua đoạn video, chúng ta thấy có laptop, tablet, các PC all-in-one sử dụng chip Intel, camera Creative Senzs3D – camera nhận diện cử chỉ do Intel phát triển dành cho PC. Được biết khách hàng chỉ được tham quan, ngắm và đặt hàng thông qua cửa hàng này, bởi đây chỉ đơn thuần là nơi trưng bày và quảng bá các sản phẩm sử dụng chip Intel.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>