(+84) 463.28.7979

Intel tiếp tục chương trình "Tin học cho cộng đồng 2012" tại Hà Nội


Hôm thứ Hai vừa qua, Intel Việt Nam cùng với Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ phát động chương trình “Tin học cho cộng đồng 2012″ tại Hà Nội. Đây là một chương trình phổ cập tin học, đem công nghệ thông tin đến các vùng sâu vùng xa và hướng dẫn người dân sử dụng, tận dụng những lợi ích của máy tính để làm phong phú thêm cho cuộc sống.

Lễ phát động chương trình được tổ chức tại trường THCS Đốc Tín, xã Đốc Tín, Ứng Hòa, Hà Nội. Tại đây, chương trình đã trao tặng cho trường một phòng thực hành máy tính với 10 máy vi tính All-in-one F814 18.5″ được trang bị bộ xử lí Intel Atom D510 và cung cấp chương trình học tiếng Anh trên máy vi tính cùng với 40 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tài trợ bởi VNPT. Đồng thời, các tình nguyện viên sẽ mở các lớp phổ cập tin học căn bản cho học sinh theo giáo trình Intel Easy Step, hướng dẫn cách sử dụng máy tính và tận dụng những lợi ích của máy tính để phục vụ cho cuộc sống. Thông tin chi tiết bạn có thể xem trong thông cáo báo chí ngay dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>