(+84) 463.28.7979

Intel Ultrabook sẽ được sản xuất đại trà vào tháng 9


Acer, ASUS, Dell, Lenovo và HP sẽ bắt đầu sản xuất đại trà những chiếc máy tính ultrabook sử dụng vi xử lí của Intel đúng như kế hoạch triển khai vào nửa cuối năm nay, theo như trang DigiTimes báo cáo vào ngày 26/7/2011. ASUS UX21 sẽ là chiếc máy tính ultrabook đầu tiên được tung ra thị trường, mặc dù nhiều báo cáo khác nói rằng HP sẽ đi trước một bước so với ASUS. Thay vào đó, ultrabook của HP sẽ được bán ra vào quý 4 hoặc đầu năm sau. Những mẫu máy từ Acer và Dell sẽ xuất hiện chậm hơn bởi vì Intel đang bị chậm tiến độ trong việc sản xuất các tấm nền dành cho CPU 22nm Ivy Bridge sử dụng trên các máy này. Intel hi vọng rằng đến hết năm 2012, ultrabook sẽ chiếm 40% thị phần tiêu thụ.

ASUS-Ultrabook-UX-Series

Ultrabook là những chiếc máy nhỏ, nhẹ, dày không quá 2cm. Trong tương lai, ultrabook sẽ sử dụng bộ xử lí Intel Ivy Bridge mới nhất. Đây là nền tảng được sản xuất theo quy trình 22nm (với bóng bán dẫn 3D), cải thiện tốc độ, hỗ trợ cả USB 3.0 và Thunderbolt.
Theo TT/BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>