(+84) 463.28.7979

IOGEAR giới thiệu USB Hub và hai đầu đọc thẻ dùng giao tiếp USB 3.0


IOGEAR đã chính thức giới thiệu 3 thiết bị mới thuộc dòng SuperSpeed sử dụng giao tiếp USB 3.0, gồm có một thiết bị mở rộng cổng USB (USB hub) mang tên, một đầu đọc thẻ nhớ đa năng và một đầu đọc thẻ SD/microSD. Do sử dụng USB 3.0 nên tốc độ truyền tải dữ liệu của những thiết này đạt mức 5Gbps (tương đương 640MB/giây), nhanh hơn khoảng 10 lần so với khi dùng USB 2.0. Tập tin truyền tải qua cổng USB 3.0 sẽ đi trong các luồng khác nhau nên tiêu thụ ít năng lượng hơn so với phiên bản trước đó. Theo IOGEAR, người dùng có thể di chuyển 25-30GB phim HD đến một thiết bị giải trí gia đình trong chỉ 60-70 giây. Ba sản phẩm nói trên có giá lần lượt là 49,95 USD, 37,95 USD và 16,95 USD và có khả năng tương thích ngược với chuẩn USB 2.0 cũng như USB 1.1.

USB Hub mới (số hiệu GUH374) của IOGear sẽ mở rộng từ một thành bốn cổng USB 3.0 và hỗ trợ việc thay đổi “nóng” (hot swap) thiết bị ngoại vi đang kết nối với hub. Các cổng mở rộng vẫn giữ nguyên vẹn tốc độ cao của giao tiếp USB 3.0. Đầu đọc thẻ đa năng (có mã số GFR381) hỗ trợ 59 loại thẻ khác nhau và có thể được nhận ra bởi máy tính cùng một lúc, tất nhiên là có cả các chuẩn thông dụng hiện nay như microSD/microSDHC/microSDXC, SD/SDHC/SDXC, MemoryStick, Compact Flash (CF),… Cuối cùng là đầu đọc thẻ nhỏ gọn (GFR304SD) có hình dạng như một chiếc bút nhớ hỗ trợ đọc SD/SDHC/SDXC, MMC và microSD/microSDHC/microSDXC.

IOGEAR giới thiệu USB Hub và hai đầu đọc thẻ dùng giao tiếp USB 3.0
USB Hub

IOGEAR giới thiệu USB Hub và hai đầu đọc thẻ dùng giao tiếp USB 3.0
Đầu đọc thẻ đa năng

IOGEAR-USB-Hub

Đầu đọc thẻ SD/microSD

Theo IOGEAR (1), (2), (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>