(+84) 463.28.7979

Iomega ra mắt hai ổ đĩa mạng mới cho doanh nghiệp và cá nhân


StorCenter ix2 là một giải pháp lưu trữ nền đám mây dành cho doanh nghiệp đến từ Iomega. StorCenter ix2 có thể hoạt động với cả Windows, Mac lẫn Linux. Các tính năng khác của StorCenter ix2 gồm có khả năng thiết lập RAID 1 cho hai ổ đĩa và hỗ trợ quản lí camera giám sát qua Internet. Trong tình huống xấu, người dùng có thể thay thế ổ đĩa cứng một cách nhanh chóng và dễ dành. Phần mềm Iomega Link cho phép các nhà quản trị hệ thống quản lí mạng lưới của mình từ iPhone, iPad. StorCenter ix2 đạt chứng nhận tương thích với VMWare và XenServer để sử dụng với các máy ảo. Tích hợp bên trong sản phẩm là phần mềm EMC Atom giúp quản lí trực tuyến tập tin và người dùng. Phần mềm Mozy đi kèm sẽ là giải pháp sao lưu và phục hồi trực tuyến cho dữ liệu chứa bên trong ổ đĩa mạng này. StorCenter ix2 có giá 200 USD cho bộ khung sườn, không có ổ cứng. Các tùy chọn về dung lượng còn lại là 1TB, 2TB và 3TB với giá lần lượt là 250 USD, 350 USD và 450 USD. Iomega cũng có chọn lựa lắp sẵn hai ổ cứng cho StorCenter ix2 với mức 2TB, 4TB và 6TB với giá 420 USD, 580 USD và 770 USD. Sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối tháng 2.

Iomega StorCenter ix2

Iomega StorCenter ix2

Sản phẩm thứ hai của Iomega đó là dòng ổ cứng Iomega EZ Media & Backup Center, nhắm đến người dùng cá nhân hoặc sử dụng với mạng gia đình. Iomega EZ Media & Backup Center sẽ là một ổ cứng để mọi thiết bị trong mạng cá nhân truy cập dữ liệu. Phần mềm QuikProtect hoạt động với máy chủ iTunes tích hợp sẽ giúp khách hàng truy cập tập tin của mình thông qua Facebook, YouTube và Flickr. EZ Media & Backup Center cũng hoạt động với tính năng Time Machine của hệ điều hành Mac OS X bên cạnh khả năng sao lưu trực tuyến. Người dùng có thể tải tập tin từ ổ đĩa mạng này từ bất cứ máy nào trong mạng với giao thức Torrent. Chứng nhận DLNA của sản phẩm sẽ truyền video, hình ảnh, nhạc không dây đến các thiết bị tương thích. Iomega EZ Media & Backup Center sẽ xuất hiện trong tháng 2 năm nay với giá 220 USD cho dung lượng 1TB, 300 USD cho mức 2TB và 400 USD cho dung lượng 3TB.

Iomega ra mắt hai ổ đĩa mạng mới cho doanh nghiệp và cá nhân
Iomega EZ Media & Backup Center

Theo SlashGear (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>