(+84) 463.28.7979

iOS 4.1: chạy tốt trên iPhone 3G iOS 4.1: chạy tốt trên iPhone 3G


iOS 4.1 khắc phục một số lỗi của bộ cảm biến, Bluetooth và quan trọng hơn là Apple đã cải tiến iOS 4.1 để có thể hoạt động trên iPhone 3G. Phiên bản hệ điều hành iOS 4 khi ra mắt chỉ tương thích tốt với iPhone 3GS và iPhone 4.

Ngoài ra, phiên bản iOS 4.1 được bổ sung tính năng chụp ảnh HDR, cho phép chụp ba ảnh ở độ phơi sáng khác nhau và trộn lẫn chúng lại để tạo nên các bức ảnh sinh động hơn.

Game Center là một điểm mới dành cho các game thủ kết nối bạn bè, cùng tham gia chơi các game, xem danh sách đầu bảng và gửi thư mời cùng chơi.

Tháng 11 tới đây cũng là thời điểm iOS 4.2 ra mắt, mang tất cả những tính năng hữu ích đến máy tính bảng iPad như xử lý đa nhiệm, phân chia các thư mục và cho phép in ấn không dây đến các máy in mạng trên iPad.

Hiện có 120 triệu thiết bị dùng iOS đã được bán ra kể từ khi thế hệ đầu tiên của iPhone được giới thiệu. 230.000 kích hoạt mới mỗi ngày. Con số 6,5 tỉ ứng dụng tải về từ kho ứng dụng trực tuyến AppStore vốn đang chứa đến hơn 250.000 ứng dụng là một lợi thế rất lớn cho iOS trước các đối thủ như Android hay Windows Phone 7. Cứ mỗi giây lại có thêm 200 ứng dụng mới được đưa lên AppStore, 10% tổng số ứng dụng trên AppStore là dành cho iPad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *