(+84) 463.28.7979

iOS 4.2 beta 3 cho iPhone: Không có gì mới ngoài nhạc chuông


Thực ra thì có một cái mới, các bạn có nhớ lần trước mình phàn nàn về nhạc tin nhắn chán òm của iPhone không nhỉ? Lần này cái mới là Apple bổ sung nhạc tin nhắn!

Tuy nhiên toàn bộ số nhạc chuông tin nhắn mới cho iPhone theo ý kiến cá nhân mình là dở ẹc và không dùng được bởi vì nó quá dài, mình cần một nhạc chuông tin nhắn ngắn gọn trong vòng 1-2 giây và hiện đại 1 chút, chứ còn mấy cái nhạc chuông thêm này nó quá ư là dài, có cái lên cả chục giây và toàn là nhạc gì đâu không, à, và bạn vẫn không được thêm nhạc chuông tin nhắn từ bên ngoài vào nhé!

Mời các bạn nghe thử nhạc chuông tin nhắn mới của iPhone iOS 4.2, vì lý do muốn làm cho lẹ nên mình quay bằng webcam cho nên không có HD cho lắm, các bạn thông cảm nhé  Tên các nhạc chuông mới nằm ở phía dưới kia ở phần hình ảnh minh họa.

Để nâng cấp lên iOS 4.2 beta 3 cho các bạn cần nâng cấp iTunes lên bản 10.1 beta 2

Cắm iPhone vào máy, cập nhật bình thường, sau chừng 10 phút thì các bạn có máy mới

Phiên bản phần mềm mới – 8C5115c

Và đây, các nhạc chuông tin nhắn mới (dở)

Bản 4.2 beta 2 sau vài tuần sử dụng thì mình thấy có lỗi với bàn phím ảo, sau đó mình phải tắt bớt 1 bàn phím tiếng Anh đi, chỉ dùng tiếng Việt (hoặc ngược lại) thì mới không có lỗi, hy vọng bản beta 3 này khắc phục vấn đề đó, mình sẽ cập nhật sau nhé

Tối nay mình sẽ up cho iPad xem có gì mới không, xin cám ơn các bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *