(+84) 463.28.7979

iOS 5.1 đã hoàn thiện, sẽ ra mắt cùng iPad mới?


Nguồn tin từ Chronic Wire cho biết iOS 5.1 phiên bản Gold Master đã được thử nghiệm trong 3 tuần vừa qua và cũng đã hoàn thiện để sẵn sàng tung ra chính thức. Việc thử nghiệm được thực hiện rộng rãi trong nội bộ của Apple và các công ty đối tác, các nhà mạng phân phối. Ngoài hai tính năng đã bị rò rỉ trước đây là Siri hỗ trợ ngôn ngữ Nhật Bản và truy cập camera nhanh từ màn hình khoá thì còn ít nhất 2 tính năng mới khác vẫn chưa lộ diện.

jailbreak-iOS-5.1

Liệu iOS 5.1 cho iPad sẽ có Siri?

Phiên bản iOS 5.1 Gold Master có mã là 9B176, thông tin này gần như chắc chắn vì nó đến từ nhiều nguồn khác nhau. Một số người được thử nghiệm mã cao hơn, có thể đó là iOS 5.1.1 . Hiện tại bản cài iOS 5.1 GM chỉ có thể tải được từ máy chủ nội bộ của Apple và khó có thể bị leak ra ngoài, vì thế có lẽ phải đợi đến hết ngày 7 tháng 3 khi iPad mới ra mắt chính thức thì chúng ta mới có thể thử nghiệm phiên bản mới này.

Nguồn: Chronic Wire

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>