(+84) 463.28.7979

iOS 6 Beta 4 hỗ trợ chia sẻ nhiều loại dữ liệu qua Bluetooth hơn?


Bên cạnh việc bỏ đi ứng dụng YouTube, iOS 6 Beta 4 còn có một thay đổi nhỏ về khả năng chia sẻ nội dung qua Bluetooth trong mục Settings/Privacy (riêng tư). Theo giải thích, Bluetooth Sharing là “nơi sẽ liệt kê ứng dụng yêu cầu sử dụng tính năng chia sẻ dữ liệu qua kết nối Bluetooth, những ứng dụng này có thể chia sẻ ngay cả khi bạn không sử dụng chúng”. Thật khó để tin rằng iOS 6trong tương lai sẽ hỗ trợ khả năng chuyển nhạc, hình, video qua Bluetooth nhưng có thể nhiều loại dữ liệu sẽ có thể chia sẻ qua kết nối này.

Youtube

Theo lý giải của Gizmodo, họ cho rằng chia sẻ dữ liệu qua Bluetooth sẽ có liên quan tới ứng dụngPassbook đi kèm iOS 6. Passbook là câu trả lời của Apple tới tính năng Google Wallet hỗ trợ NFC dành cho Android, Bluetooth Sharing sẽ cho phép người dùng sử dụng điện thoại trao đổi phiếu giảm giá, vé với các cửa hàng, nhà hàng… trong phạm vi kết nối Bluetooth. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là phỏng đoán và tính năng thực sự của Bluetooth Sharing là chưa được biết.

Nguồn: Gizmodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>