(+84) 463.28.7979

[iOS] Chơi lại game đầu tiên xuất hiện trên máy vi tính – DONKEY.BASS


DONKEY.BAS là trò chơi đầu tiên xuất hiện trên máy vi tính vào năm 1981 và nó đã được hồi sinh lại trên hệ điều hành iOS của Apple vào cuối tháng 1 năm nay. Trò chơi này được Bill Gates và một người khác viết và cài sẵn trên các máy tính IBM chạy hệ điều hành DOS để minh họa cho ngôn ngữ lập trình BASIC thời bấy giờ. Cách chơi của game vẫn được giữ nguyên, bạn sẽ điều khiển một chiếc xe đua (trên nền đồ họa 8-bit), lái và né các con lừa liên tục xuất hiện màn hình. Mặc dù game DONKEY.BAS gốc được phát hành miễn phí nhưng bạn phải bỏ ra 0,99$ để chơi game này trên iPhone.

donkey-bas

Johnny Ixe, sáng lập công ty XVison, đơn vị xuất bản game này trên iOS nói: “Chúng tơi làm game này để tỏ lòng kính trọng tới phiên bản đầu tiên“. Mặc dù cách chơi không thay đổi nhưng nhà sản xuất cũng bổ sung thêm một số tính năng để làm cho game hấp dẫn hơn, ví dụ như hỗ trợ Game Center và có đến 14 Achievements cho bạn Unlock.

Mua và tải game trên iTunes: DONKEY.BAS | 0,99$.

Theo BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>