(+84) 463.28.7979

iPad 2 bị “hành hạ” bằng súng


Công ty ZAGG nổi tiếng với các phụ kiện bảo vệ điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad đã tung lên trang YouTube đoạn video quay chậm về màn phá hủy chiếc iPad 2 đình đám bằng súng ngắn.

Màn tra tấn iPad 2 khiến không ít người giật mình.

Tại thời điểm này, iPad 2 của Apple là một trong những thiết bị điện tử “hot” nhất đối với giới yêu thích công nghệ lẫn người tiêu dùng nhưng điều đó không ngăn được sản phẩm này trở thành mục tiêu của những màn “tra tấn” không thương tiếc. Người tiêu dùng hiện vẫn phải xếp hàng chờ đợi hàng tiếng đồng hồ, thậm chí cả một tuần lễ sau thời điểm iPad trình làng với hy vọng được sở hữu chiếc máy tính bảng mới nhất này. Bất chấp nguồn cung hạn chế, ZAGG vẫn có được trong tay 5 chiếc iPad 2. Tuy nhiên, thay vì sử dụng những thiết bị này vào việc gì đó hữu ích, công ty này đã quyết đinh điều tốt nhất nên làm với iPad 2 là sẽ bắn chúng bằng súng ngắn và thực hiện một đoạn video quay chậm về màn phá hủy không thương tiếc trên.

Bắn súng xuyên thấu màn hình.

Mới đây, công ty chuyên sản xuất máy xay sinh tố Blendtec cũng tug lên mạng đoạn video xay nát máy tính bảng iPad 2 của Apple. Theo đó, Blendtec dàn dựng lại cảnh Steve Jobs giả lên giới thiệu iPad 2. Sau đó, một người tên Tom Dickson có nhiệm vụ đập nát chiếc máy tính bảng này và cho vào máy xay, xay nát thiết bị này chỉ trong nháy mắt.

Xem video trình diễn màn tra tấn iPad 2.

Theo Padgadget/Slashgear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *