(+84) 463.28.7979

iPad Air phát nổ và bốc cháy trong một cửa hàng tại Úc


Trang DailyMail cho biết một chiếc iPad Air mới tinh đã phát nổ và bốc cháy ngay bên trong một cửa hàng Vodafone tại Úc hôm thứ 6 vừa qua. Ngọn lửa phát ra từ cổng sạc Lighting của máy và tiếp tục bốc cháy đến nỗi người ta phải gọi nhân viên cứu hỏa tới dập lửa. Rất may đã không có thương vong nào và lúc đó cũng không có ai đang sử dụng chiếc iPad Air đó. Apple chưa có bình luận gì về sự cố trên. Đây là lần đầu tiên một chiếc iPad được cho là tự phát nổ và bốc cháy, trước đây cũng từng có những sự cố tương tự nhưng đa phần là iPhone và cũng có những sản phẩm của các hãng khác.

1593732_ipad-air

Chiếc iPad Air xấu số đã bị ngọn lửa phá hủy hoàn toàn, phần khung bị cháy nhiều cho thấy sự cố lần này khá nghiêm trọng. Nguồn tin còn cho biết Apple đã cử người đến thu thập chiếc iPad Air nói trên để điều tra nguyên nhân sự cố.

Theo Dailymail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>