(+84) 463.28.7979

iPad sẽ được bán rộng rãi tại các đại lý ủy quyền của Apple


Tháng 4, thời điểm Apple sẽ chính thức bán ra iPad sắp tới, nhiều người đang băn khoăn về cách Apple sẽ phân phối iPad trên toàn cầu liệu có bị gò bó như iPhone hay không.

Câu trả lời từ Apple đó là iPad sẽ cùng lúc được phân phối trên kênh bán hàng trực tiếp của họ và tại các cửa hàng bán lẻ ủy quyền đã bán các sản phẩm của Apple trên toàn cầu trước đó.

iPad

Vấn đề trên đã được chính vị giám đốc điều hành Tim Cook của Apple giải đáp tại hội nghị công nghệ Goldman Sachs. Ông cho biết iPad sẽ được bán trên kênh bán hàng trực tiếp của Apple và tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu. Ngoài ra, vị giám đốc điều hành này còn đề cập tới một đối tác quen thuộc đã bán các sản phẩm của Apple trước đó đó là hệ thống bán lẻ nổi tiếng Best Buy cũng sẽ chính thức bày bán iPad khi nó xuất hiện. Đối với các nhà mạng phân phối iPhone như AT&T, Orange… trên toàn cầu thì cũng sẽ có thể bán iPad, điều đó có nghĩa tại Việt Nam, khi cả 3 ông lớn là Mobifone, Viettel và Vinaphone phân phối iPhone tại thị trường trong nước thì họ cũng sẽ có thể phân phối iPad. Hơn thế nữa, những cửa hàng, hệ thống phân phối iPad trên toàn thế giới sẽ liên tục được Apple mở rộng, giúp khách hàng ở mọi nơi dễ dàng hơn trong việc mua iPad cũng như các sản phẩm khác của Apple.

Theo TT/Unwiredview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *