(+84) 463.28.7979

iPhone 3G chính thức bị mở khóa 100%


Nhóm hacker nổi tiếng iPhone Dev-Team tuyên bố đã mở khóa thành công iPhone 3G cho phép “con dế” này không còn bị trói chặt vào mạng của AT&T nữa mà có thể hoạt động thoải mái trên bất kỳ mạng dịch vụ di động nào.

Như vậy khác với phiên bản đầu iPhone lần này iPhone Dev-Team đã phải mất tới 5 tháng trời mới tìm được giải pháp mở khóa iPhone 3G một cách toàn diện. Dự kiến ngày 31/12/2008 tới đây iPhone Dev-Team sẽ chính thức công bố giải pháp mở khóa iPhone 3G.

Nhóm này cho biết để có thể áp dụng giải pháp mở khóa này iPhone 3G bắt buộc phải sử dụng phiên bản phần mềm cơ sở 2.11.07 hoặc thấp hơn. Ngoài ra chiếc iPhone 3G cần được mở khóa cũng phải được “Hack Jailbroken” – tức là kiểu hack cho phép cài đặt thoải mái phần mềm của hãng thứ ba lên iPhone 3G.

Dev-Team dự kiến sẽ phát hành gói phần mềm mở khóa iPhone 3G đầy đủ đơn giản giúp mọi người dùng đều có thể tự mình thực hiện được.

“Cuộc chiến” giữa Apple và những hacker luôn tìm cách mở khóa các phiên bản iPhone bắt đầu từ khi “con dế” này chính thức ra đời cùng với chính sách trói chặt nó với một nhà cung cấp dịch vụ mạng nhất định. Tuy nhiên phiên bản iPhone 3G đã mở hơn với việc Apple chấp nhận tung ra một số phiên bản mở khóa hoàn toàn.

Theo vnmedia/Macworld

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *