(+84) 463.28.7979

iPhone 3G có thêm một đối thủ nặng ký khác


Hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới HTC vừa cho ra mắt chiếc ĐTDĐ Touch HD tại thị trường Đài Loan nhằm cạnh tranh với iPhone 3G của Apple.

Đầu năm vừa rồi, HTC cũng đã tung ra thị trường chiếc Touch Diamond có khả năng hoạt động trơn tru trên mạng viễn thông tốc độ cao 3G cũng nhằm cạnh tranh với hãng Apple nhưng lại có màn hình 2,8-inch nhỏ hơn iPhone 3G.

Vì vậy, lần này HTC đã hợp tác với hãng viễn thông Taiwan Mobile, một trong những hãng có số lượng thuê bao lớn nhất Đài Loan, cho ra mắt chiếc Touch HD có màn hình cảm ứng rộng 3,8-inch. Mục đích của HTC lần này là nhằm cạnh tranh với iPhone 3G trên thị trường nội địa.
touch-hd-2
Hơn nữa, về mặt công nghệ Touch HD có khả năng đáp ứng và tốc độ nhanh hơn nhiều so với Touch Diamond và màn hình cảm ứng tốt hơn T-Mobile G1 (chiếc điện thoại của Google). Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp camera 5MP tốt hơn của iPhone 3G (2MP) cho phép quay video độ nét cao

touch-hd-3

Hơn nữa, về mặt công nghệ Touch HD có khả năng đáp ứng và tốc độ nhanh hơn nhiều so với Touch Diamond và màn hình cảm ứng tốt hơn T-Mobile G1 (chiếc điện thoại của Google). Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp camera 5MP tốt hơn của iPhone 3G (2MP) cho phép quay video độ nét cao.

touch-hd-4

HD còn hỗ trợ chức năng định vị toàn cầu GPS và dịch vụ của Google Maps. Là chiếc điện thoại 3G nên nguời sử dụng có thể chat video, tải thông tin qua mạng Viễn thông hay mạng không dây Wi-Fi 802.11b/g với tốc độ cực nhanh. Thiết bị hoạt động trên mạng WCDMA (băng tần 900/2100MHz) và hỗ trợ 4 băng tần của mạng GSM/GPRS/EDGE.

Theo vnmedia/PCworld

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *