(+84) 463.28.7979

iPhone 5 “độc” qua trí tưởng tượng của fan


Mặc dù chưa hề có bất kỳ thông tin nào về iPhone 5, tuy nhiên những ai yêu thích chiếc smartphone đình đám này của Apple đang vạch ra những ý tưởng về tính năng mới mà họ hy vọng sẽ được trang bị trên iPhone 5.

Càng đến ngày iPhone 5 gần ra mắt, càng nhiều thông tin đồn đoán hơn về chiếc smartphone đình đám này của Apple. Tuy nhiên, bên cạnh những thông tin bị cho là “rò rỉ” và “nội bộ”, là những sáng tạo và những ý tưởng cá nhân, mà họ mong muốn sẽ được tích hợp vào iPhone 5.
Aatma Studio, hãng phim hoạt hình có trụ sở tại San Francisco đã tạo nên đoạn video ấn tượng về những tính năng mới mà họ mong muốn được trang bị trên iPhone 5.
Theo đó, iPhone 5 theo trí tưởng tượng của Aatma Studio sẽ có thiết kế siêu mỏng, với màn hình rộng 5-inch và có lớp vỏ sau giống với iPod.
Thêm vào đó, những tính năng mới đặc biệt ấn tượng trên iPhone 5 đó là bàn phím laser, cho phép chiếu 1 bàn phím ảo trên nền phẳng để người dùng dễ dàng sử dụng hơn, cũng như tính năng màn chiếu 3 chiều, cho phép chiếu nội dung 3D từ màn hình iPhone lên mọi bề mặt.
iphone

Bàn phím laser là ý tưởng độc đáo mà Aatma Studio đã đưa ra

Mặc dù đây chỉ là những tính năng ở mức ý tưởng, nhưng cần phải thừa nhận những ý tưởng mà Aatma Studio đưa ra khá sáng tạo và độc đáo, và chắc hẳn không ít người yêu thích iPhone hy vọng những tính năng này cũng sẽ được trang bị thực sự trên iPhone 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>