(+84) 463.28.7979

iPhone 5 có thể chạy đồng thời cả GSM và CDMA


Các chàng trai iFixit đã thực hiện đúng với chuyên môn của mình: tháo rời chiếc iPhone 4 CDMA ra nhiều mảnh nhỏ. Và đã có một phát hiện rất hấp dẫn…

Verizon đang dự định thông báo về việc ngừng tiếp nhận đơn đặt hàng trực tuyến iPhone 4 CDMA với khách hàng, sau khi kỷ lục bán hàng trong ngày đầu tiên được thiết lập. Tuy nhiên, điều đó không ngăn nổi nhà vô địch iFixit (tháo rời và nghiên cứu kết cấu bên trong) tháo rời từng chi tiết chú dế mới cứng.

iPhone 5 co the chay dong thoi ca GSM va CDMA
Đồng thời đã có một phát hiện khá hấp dẫn. iFixit tìm thấy bên trong thiết bị bộ phận chíp MDM6600 của Qualcomm (loại chip tương thích cả hai mạng GSM và CDMA). Trong khi iPhone Verizon không có không gian chứa cho thẻ sim băng tần GSM. Điều ấy trở thành tiền đề giới chuyên môn phán đoán khả năng iPhone 5 sẽ cung cấp đồng thời hai lựa chọn cho hai hệ mạng khác?
Sau tất cả, tại sao Apple phải sản xuất hai mô hình iPhone khác nhau dành cho cả hai hệ mạng trong khi họ có thể làm tất cả trong một?
iPhone 5 co the chay dong thoi ca GSM va CDMA
Các thành phần máy bị tháo rời khác bao gồm:
- Một thiết bị rung cho các cảnh báo cuộc gọi và tin nhắn.
- Một rãnh cắt bổ sung trong nơi chứa ăng-ten nhằm giúp chống lại các vấn đề mất và nhiễu sóng.
- Một số mô hình mới (616-0520) với nguồn pin có trọng lượng ít hơn 25,6 gram.

iFixit đánh giá iPhone Verizon đạt 6/10 điểm cho khả năng có thể sửa chữa và hứa hẹn cung cấp hướng dẫn cụ thể sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>