(+84) 463.28.7979

iPhone 5 sẽ có màn hình hoàn toàn mới


Theo nguồn tin mới đây, iPhone thế hệ mới sẽ dài hơn, mỏng hơn và trang bị cổng kết nối hoàn toàn mới so với các phiên bản trước.

iPhone 5

Website iLounge đã trích dẫn một nguồn tin cho hay, “iPhone mới sẽ thực sự dài hơn, mỏng hơn iPhone 4 và iPhone 4S, với “số đo” xấp xỉ  125 x 58.5 x 7.4mm – thêm 10mm độ dài, giảm gần 2mm bề dày, và chiều ngang gần như giữ nguyên”.

Tuy nhiên, việc iPhone mới thay đổi chiều cao sẽ kéo kích thước đường chéo màn hình tăng từ 3,5 inch lên khoảng 4 inch. Tạp chí Pocket-lint cho rằng điều đó sẽ khiến mỗi nhà phát triển phải cập nhật ứng dụng của mình cho phù hợp với kích thước và độ phân giải mới của màn hình –  một điều phiền phức mà Apple không muốn gây ra.

Bên cạnh đó, iLounge cho biết Apple sẽ giới thiệu đế kết nối (dock connector) mới cho iPhone: “Cổng kết nối mới sẽ lớn hơn một chút so với chân cắm loa và microphone của iPhone 4/ iPhone 4S, đồng thời có ít hơn 30 chân (có thể chỉ có 16 chân)”.

iLounge tiếp tục cho rằng cổng kết nối mới này sẽ được dùng trong những thiết bị tiếp theo của Apple như iPod Touch mới dự đoán sẽ ra mắt trong năm nay.

Pocket-lint

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>