(+84) 463.28.7979

iPhone 5 và những tin đồn


Thông tin mới nhất cho thấy, iPhone 5 không chỉ có màn hình lớn, bộ xử lý mạnh mẽ, camera độ phân giải cao mà còn có tới 3 mẫu sản phẩm đang chạy thử nghiệm chuẩn bị ra mắt trong năm nay.

iPhone 5 4 inch

iPhone 5 sẽ có màn hình 4 inch?

Màn hình lớn

Suốt từ khi ra mắt, Apple vẫn trung thành với kích cỡ màn hình 3.5 cho nhiều thế hệ iPhone. Rất có thể phiên bản iPhone 5 sắp tới sẽ có màn hình rộng 4 inch giống như nhiều smartphone đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay của Samsung, HTC, Motorola hay Acer.

Chắc chắn, việc nâng cấp màn hình iPhone lớn hơn sẽ mang đến cho người dùng có những trải nghiệm tốt hơn khi duyệt web, xem video, chơi game.

Chíp khủng

Không chỉ mở rộng màn hình, iPhone 5 còn được trang bị bộ xử lý A5 dựa nên kiến trúc ARM Cortex A9 hoặc chip Qualcomm hỗ trợ tối ưu khả năng quay video full HD 1080p. Thế hệ iPhone tiếp theo cũng sẽ tích hợp công nghệ NFC và có thể chạy hai mạng GSM lẫn CDMA.

Camera phân giải cao hơn

Hiện nay, khi hầu hết các nhà sản xuất khác đều đã trang bị cho smartphone của mình camera độ phân giải cao trên 8MP, Apple dường như cũng bắt đầu tham gia cuộc chiến.

Nếu như camera iPhone 4 chỉ dừng lại ở 5MP, rất có thể chúng ta sẽ được trải nghiệm camera iPhone 5 độ phân giải từ 8-12 MP.

iPhone 5 vs Qwerty trượt

iPhone 5 với bàn phím Qwerty trượt sẽ giúp Apple cạnh tranh với dòng sản phẩm doanh nhân  BlackBerry của RIM

Bàn phím Qwerty trượt

Đây chắc hẳn là thông tin thú vị nhất bởi thiết kế dạng thanh màn hình cảm ứng lớn đã trở thành thương hiệu của iPhone. Nhưng trước thực tế hiện nay, bàn phím vật lý đang là thế mạnh của các thiết bị Android hay RIM, Apple sẽ không ngần ngại phá cách dòng sản phẩm của mình.

iPhone 5 thêm bàn phím trượt sẽ hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản dễ dàng hơn?

Và các phiên bản thử nghiệm

Một loạt thông tin về các phiên bản thử nghiệm iPhone thế hệ tiếp theo đã xuất hiện, tiêu biểu là các model sau:

- iPhone 5 giá rẻ tên mã N97: Theo thông tin từ WSJ, Apple đang sản xuất smartphone cỡ nhỏ dành cho người dùng phổ thông với mức giá thấp dưới 300 USD. Sản phẩm sẽ có kích cỡ bằng một nửa iPhone 4 và có các tính năng nổi bật như định hướng dựa trên giọng nói, bàn phím cảm ứng… Bên cạnh đó cũng có phiên bản iPhone Nano kích cỡ nhỏ bằng 2/3 iPhone 4 hiện nay.

iPhone Nano

iPhone Nano có kích cỡ bằng 2/3  iPhone 4

- iPhone 5 với camera 8 MP, bộ xử lý mạnh hơn cùng pin cho thời gian sử dụng lâu hơn. Phiên bản này có thiết kế tương tự iPhone 4.

- iPhone 5 tích hợp bàn phím Qwerty dạng trượt. Hiện chưa có nhiều thông tin về model này nhưng chắc chắn đây sẽ là phiên bản nhằm cạnh tranh với dòng sản phẩm doanh nhân BlackBerry của RIM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>