(+84) 463.28.7979

iPhone 5 vượt mặt Galaxy S III ở… lưu lượng web


Vừa qua, mạng khảo sát Chitika đã công bố những số liệu thống kê mới nhất, cho thấy mẫu iPhone 5 của Apple đã vượt qua đối thủ Galaxy S III của

iPhone 5

Ảnh minh họa. (Nguồn: AFPTTXVN)

Samsung về mặt lưu lượng truy cập web.

Theo Chitika, mẫu iPhone mới đạt được thành tích kể trên chỉ sau ba tuần có mặt trên thị trường, trong khi Galaxy S III đã xuất hiện trong nhiều tháng.

Điều đó có nghĩa là dù mẫu smartphone của Samsung có thực sự là một tên tuổi lớn, thì sản phẩm này vẫn chưa thể đọ được với thế hệ iPhone mới nhất.

Nếu xét riêng tổng lưu lượng dữ liệu của iPhone 5 và Galaxy S III thì mẫu smartphone “Quả táo” chiếm ưu thế với 56% thị phần, trong khi 44% còn lại thuộc về sản phẩm Samsung.

Chitika giải thích rằng sự thành công như trên của iPhone 5 là nhờ thiết bị này có hỗ trợ duyệt web trên mạng siêu tốc 4G LTE, khiến cho người dùng tích cực sử dụng nhiều dữ liệu từ Internet.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>