(+84) 463.28.7979

iPhone chính thức được phân phối tại Hàn Quốc


Sau nhiều tháng đàm phán cũng như thử nghiệm thì vào những ngày cuối tháng 11 vừa qua, phiên bản di động mới nhất của Apple là iPhone 3GS đã chính thức được phân phối đến tay người dùng Hàn Quốc. Qua đó cũng dấy lên “tiếng chuông cảnh tỉnh” cho 2 nhà sản xuất di động nội địa nổi tiếng là LG và Samsung.

iPhone

Nhà mạng KT Corp – nhà cung cấp mạng di động số 2 Hàn Quốc và cũng là đối tác của Apple trong việc phân phối iPhone tại thị trường này đã cho người tiêu dùng đặt hàng trước từ ngày 22 tháng 11 nhưng đến ngày 28 tháng 11 – ngày chính thức bán ra iPhone 3GS thì vẫn có đến hàng trăm người xếp hàng qua đêm trước sân vận động Olympic tại thủ đô Seoul. Số lượng đơn đặt trước của iPhone 3GS theo thông báo từ KT Corp lên đến gần 65.000 đơn, chỉ trong vỏn vẹn 1 tuần trước khi được bán chính thức cũng đã chứng tỏ độ “nóng” của nó tại thị trường này.

Phiên bản 3GS 32GB tại Hàn Quốc được bán dưới 2 dạng: phí mua máy 338 USD cùng với phí dịch vụ hàng tháng khoảng 38 USD hoặc theo dạng rẻ hơn chỉ với 225 USD cho 1 máy nhưng phí dịch vụ lại lên đến gần 55 USD hàng tháng. Qua đó, iPhone 3GS đã có một chính sách giá bán được giới truyền thông đánh giá rất cao cũng như nó sẽ gây khó khăn không ít cho hai nhà sản xuất bản địa là Samsung, LG.

Theo TT/BGR/YahooNews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>