(+84) 463.28.7979

iPhone gặp lỗi đồng bộ với máy tính của HP


Có một vài người dùng iPhone mới đây đã phàn nàn về việc chiếc máy của họ có vấn đề về việc sync (đồng bộ dữ liệu) với các máy tính mang thương hiệu HP. Lỗi mà một số người dùng này gặp phải là không thể sync được, hay bị văng ra khi sync dữ liệu…và nó xảy ra với những máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 phiên bản 64bit.

iPhone

Một người tên là Mark Lennon đã gặp phải trục trặc này khi sync iPhone với chiếc máy tính cá nhân của HP mang mã DV7-3085DX. Lennon cho biết anh đang sử dụng Windows 7 64bit và dùng BXL Intel Core i7 Q720. Anh này giải thích thêm rằng không chỉ riêng mình anh bị mà còn rất nhiều người khác cũng gặp tình trạng tương tự khi sync iPhone và tất cả các máy này đều dùng chip Core i5 hoặc i7 và HĐH Windows 7 64bit.

Về phía HP, họ cho biết rằng họ chưa phát hiện ra lỗi này bắt nguồn từ đâu. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của HP thì hồi đáp thư của người dùng với lời khuyên hãy thử cập nhật phiên bản mới nhất của BIOS và các driver khác cho Windows 7 trên máy tính của họ. Theo lời một thành viên trên diễn đàn Technet của Microsoft, anh này cho biết các máy HP gặp phải vấn đề này đều dùng chipset PM55 Express của Intel, và thế hệ chipset này gặp lỗi tương thích với bản Windows 7 64bit cũng như lỗi cổng USB. Đây có thể là nguyên nhân cho lỗi đồng bộ này. Nếu bạn nào gặp phải trục trặc như trên với máy HP thì có thể xem thêm trên diễn đàn thảo luận của Apple tại đây để có thể tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục.

Theo TT/Cnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>