(+84) 463.28.7979

iPhone mới sẽ có pin lớn hơn, cáp kết nối có hai cổng tiếp xúc?


Hầu hết các tin đồn trước về việc iPhone mới có cổng kết nối nhỏ hơn đều xuất hiện một cách không chi tiết và rõ ràng, nhưng mới đây trang trang tin Nowhereelse.fr đã đăng tải những hình ảnh có vẻ thật về dock sạc và cáp nối mới. Cũng tương tự như những dự đoán trước đó, dock mới trên iPhone thế hệ kế tiếp có thể nhỏ hơn khá nhiều so với cổng hiện tại, số chân tiếp xúc được cho là từ 30 đã giảm xuống còn 8, tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là cáp nối mới có đến hai phần tiếp xúc. Nguồn tin cho biết mỗi phần kết nối sẽ đảm nhiệm các chức năng riêng biệt với số chân tiếp xúc lần lượt của mỗi bên là 16 và 8. Một số người cho rằng mục đích của việc bổ sung thêm cổng 16 chân này nhằm giúp cho iPhone mới có thể tương thích với những đầu đọc trên các phụ kiện đi kèm hiện nay.

iphone-2012-dock-cable-leak

Cổng kết nối nhỏ hơn sẽ tạo ra nhiều không gian làm tăng dung lượng pin đáng kể, tuy nhiên 9To5Mac lại cho rằng thiết kế dài hơn nhưng với độ mỏng đáng kể, kích thước pin trên iPhone mới có thể chỉ được tăng lên không nhiều. Theo đó pin mới được dự đoán sẽ có dung lượng 1440mAh/3,8V (của iPhone 4S là 1430mAh/3,7V), dù vậy nếu được trang bị thêm khả năng kết nối mạng 4G (điều rất có thể xảy ra), nhiều người bắt đầu hoài nghi về thời lượng sử dụng pin của “iPhone 5″.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>